Travel Guide

Bangkok by Night


Thailand là một đất nước tự do về tình dục, sự tự do với ngừơi việt như chúng ta thì đó là 1 điều thác lọan.

Ở Bangkok thì bạn đến những con đường dành cho giới gay và tập trung nhiều nhất là con đường ở Silom 3 và Silom 4 (nhưng con đường tập trung quán bar dance và cả những Show sex đặt biệt rất vui và ấn tượng dành cho gay.


Ở những bar dành cho gay (Gogo boy, Boy night club... mọi bar có cách phục vụ và thức uống đều giống nhau) có những chàng trai đủ thành phần từ gay đến con trai thật 100% mặc quần sịp trắng đứng 1 hàng ngang hoặc vòng tròng có đeo số hiệu khi bạn thích anh nào thì bạn chỉ việc gọi nhân viên phục vụ hoặc trực tiếp gọi và chỉ những người bạn thích xuống ngồi với bạn và bạn phải trả tiền ly nước cho người bạn chọn.

Nếu bạn là 1 người đẹp trai thì gay đó sẵn sàng đi chơi với bạn mà bạn không tốn 1 xu, và ngược lại bạn không được đẹp cho lắm thì bắc buộc bạn sẽ phải trả 1 số tiền khỏang 400 bath cho quán bar để bạn và người bạn chọn muốn đi đâu củng được, còn khi đi chơi bạn cảm thấy người bạn chọn phục vụ bạn hết mình thì bạn phải cho thêm người đó tiền (tùy vào bạn muốn cho bao nhiêu).

Gay ở Thai họ không đòi hỏi và không chảnh chẹ khi bạn vào bất cứ bar gay nào cũng được và chọn bất kì người nào và khi bạn không thích họ sẽ sẵn sàng dẫn người khác đẹp hơn đến cho bạn chọn lựa (vậy mới nói đây là 1 thiên đường cho gay) ở thai khi quan hệ tình dục gay Thai đều bắt buộc bạn phải đeo bao cao su vì vậy bạn cũng nên chấp hành theo để phòng bệnh cho bạn có như vậy đi du lịch ban mới vui và cảm thấy an tòan.

Ở các bar hoặc sex show, đừng bao giờ chỉ trỏ vào mặt người Thái, vì đó là điều mà người Thái họ không thích và cho là bất lịch sự, bạn nên nói số nào bạn thích, anh bồi bàn sẽ kêu đúng anh đó xuống ngồi với bạn. Bạn phải trả 100 baht cho ly nước của boy đó. Nếu muốn rủ boy đó đi về hotel "vui vẻ" với bạn thì bạn phải trả lệ phí cho chủ bar , gọi là "bar fee" khỏang 300 - 400 baht, tùy theo mỗi bar.

Nhưng bạn phải lưu ý điều này: Boys trong bar có cả gay và Straight (trai bình thường). Nên tùy theo sở thích của bạn mà bạn nên hỏi rõ boy đó trước là Anh ta là gay or MEN ?, nếu anh ta là MEN thì anh ta chi/ làm top, bạn hiểu ý mình nói chứ, vì không phải bất cứ boy nào cũng chịu làm bottom.

Còn điều quan trọng nữa : Nếu là những boy trẻ dưới 25 tuổi, thường thì khi bạn vừa ra khỏi bar với mấy anh chàng này, và vì bạn muốn " Over night" với boy đó ở Hotel, thì những boy này thường không chịu về hotel với bạn liền, mà muốn bạn đi disco với họ. Thường họ sẽ đi taxi với bạn đến những chỗ gay Disco của các Local Boys (Disco của Trai Thái. Họ không thích tới những chổ Disco của khách du lịch chẳng hạn như : DJ Station Disco ở Si Lom Road, Soi 2)

Gía nước ở các Disco của Local Boys, gía cả rẻ hơn 1 nữa so với gía ở khu du lịch. Nhưng bạn phải biết rằng bạn phải trả tòan bộ mọi chi phí kể từ lúc đưa boy đó ra khỏi bar cho tới lúc goodbye. (Như tiền taxi, tiền nước trong disco, tiến ăn tối ... và tiền trả cho Boy đó. Thường khi bạn hỏi gía, bao giờ boy đó cũng trả lời: " Up to you ! " = " tùy bạn " . Tuy boy không nói gía nhưng nếu co' "vui vẻ " với boy, thì boy muốn bạn cho boy đó ít nhất 2000 Baht trở lên. Nhớ là đừng bao giờ trả tiền trước, sau khi xong hãy trả tiền, vì người Thái họ service trước rồi mới tính tiền, tốt nhất là trả tiền sau.

Nếu như sau khi gọi boy đó từ trên bục sân khấu xuống ngồi với bạn, sau khi nói chuyện mà bạn không thích boy đó, thì bạn nên cho boy đó 100 Baht, rồi nói cám ơn, thì boy đó sẽ tự động bỏ đi vào trong hay lên lại bục sân khấu, boy Thái không làm phiền bạn nếu như biết bạn không thích.

Tốt nhất thì bạn nên nói vói boy trong bar là bạn muón "short time" với anh ta. Thì anh ta sẽ chịu về hotel với bạn liền, vì làm như vậy bạn đỡ tốn được rất nhiều tiền, trừ khi bạn dư khả năng và muốn thử qua cảm giác đi Disco với boy đó tới Local boys Disco cho biết.

Khi bạn đưa boy ve hotel để overnight, tiếp tân hotel sẽ yêu cầu bạn phải trả cho họ 500 Baht vì dắt boy ve hotel ngủ qua đêm, nên nếu bạn dắt boy về khách sạn trước 11 giờ đêm, nếu tiếp tân khách sạn có hỏi thì bạn nói là , anh ta là bạn tôi, lên lấy đồ rồi tụi tôi sẽ đi disco, anh ta không co' ngủ qua đêm. Vậy thì bạn không phải trả 500 bath cho hotel.

Nếu tiếp tân khách sạn co' hỏi CMND ( ID card) của Boy đó thì càng tốt, vì làm như vậy thì an tòan hơn cho bạn. Nhớ là nếu có rước boy thì chỉ nên rước trong các gogoboy bar, đừng rước mấy boy đứng đường, mà bên Bangkok gọi họ là "freelane". Vì rước freelane không an tòan cho bạn, vì lỡ như boy đó là người xấu, thì bạn không biết anh ta ở đâu mà tìm. Người Thái họ rất thân thiện và thích vui chơi. Họ luôn tránh né những cuộc đụng chạm, ẩu đã xảy ra, vì nếu như chuyện có lỡ xảy ra, chỉ 1 lời xin lỗi là họ bỏ qua hết.

Sauna ở Bangkok: Chakran không rộng lớn như Babylon, nhưng rất lich sự, đẹp sach sẽ và là nơi quy tụ nhiều ngươi Á Đông. Rất nhiều du khách từ Singapore, Đài Loan, HongKong đến đậy. Hồ bơi tuy nhỏ nhưng đẹp có thác nước chãy thơ mông. Trang trí vật dụng sang cả.... Đem theo quần bơi và giày thể thạo Trên lầu 3 có nhiều dụng cụ thể thao và máy đi bộ, xe đạp etc....

Cách đi đến đó:::::::::

1. Bạn đi Skytrain đến trạm ARI ( trạm số N5). Từ Siam Centre đi xe hướng MoChit. 20 baths
2. Ra ngã Exit số 3 (đừng đi lối khác)
3. Đi xuống cầu thang
4. Quay ngược lại và đi cùng hứơsg xe Skytrain. Nếu bạn di qua trạm xăng Shell, bạn đã đi ngược chiều
5. Bạn sẽ đi qua
* Xe bánh mì ngọt
* Tiệm 7 Eleven
* Nhiều tiệm chạp phô
*Nhà thuốc tây
* Tiệm hoa
* Tiệm kính (ngay ngã 3)

Rẽ trái tai ngã 3 nầy.. Bạn sẽ đi qua nhiều xe bán hàng rong.
Qua SOI (tiếng Thái là đừơng) Soi2, SOI3, qua 1 tiệm ăn sân vườn (dùng cấy tre và hàng hoa làm hang rào) thì sẽ thấy SOI4.

Rẽ Trái. Đi độ 300 mét quá mấy cái biệt thự thì thấy CHAKRAN bên tay trái... Bãng tên rỏ lắm không thể không thấy..... Luôn luôn có 1 nhân viên ngồi ngay trước cửa..

Ngoài ra còn một số địa điểm mà bạn nên đến:

Adonis Massage, 27 Aqua Massage, 2 Arena Massage, 1
BaanTewa Spa, 3 Babylon Sauna, 4 Cassanova Spa, 26
Coyote Restaurant, 5 Cutey & Beauty Salon, 29 Eat Me Restaurant, 22
Fan Club Spa, 6 GQ Massage, 7 Heaven Sauna, 8
HIS Massage, 9 Intentio Designs, 10 IUTA Fashion Club, 11
Jupiter Club Go-Go, 12 My Way Go-Go, 24 O Ho Restaurant, 13
OmYim Lodge, 14 OmYim Restaurant, 15 Pholand Spa, 25
PLU Travel Office, 30 Saichon Mania Salon, 16 Sauna Mania, 17
Screw Boy Go Go, 18 Sheila's Pub (lesbian), 19 Sukhothai Massage, 20
Tarntawan Hotel, 21 UP 2 Hair Salon, 28 Vincent's Guesthouse, 23

Duanghtawee Plaza
BBB Inn, Banana Bar, Hotmale, Bar Lover, Fresh Boy X, Fresh Beach Boys, The Boys, Dream Boys, Bonny Massage, Dick's Cafe', Future Boys, X Size Boys, Classic Boys, Balls the Sports Bar, K-Why Massage, J House

Silom Soi 2
DJ Station, Expresso , diSco Disco, JJ Park, Club Cafe', Neo Bar

Silom Soi 2/1
Bug & Bee, @Richard's Pub & Restaurant, G.O.D. nightclub, Andy's Man, Regent Hotel

Silom Soi 4
Sphinx Restaurant, Pharaoh's, Art At Play, Bar Bar, Cafe' 4,Balcony, Milano, Lounge 4, Body Talk, Telephone, Bearbier

Anuman—Silom Soi 6
Tawan Bar ,Giga Bites, Golden Flower, Solid Bar, Super A, Nice Boys, Golden Cock, Nature Boy

Sarasin Road— Lumpini Park
70’s Bar, Barber, Bar'D, Brown Sugar, Kleun Saek, The Room, Paradiso

Các nơi bạn nên ghé qua! (các sauna ở khu này toản khách châu âu! not my type!)
Babylon Sauna, 4 (nổi tiếng trên toàn thế giới, hiếm khách Thái, chủ yếu khách du lịch, good decoration)
DJ Station (sàn nhảy nổi tiếng với cảm giác ở trần nhảy cùng các hot boy khác)
GOD Station (chỉ open sau khi DJ Station đóng cửa lúc 2h sáng, tràn ngập Horny Guy!)
 1. Đồ gia dụng says:

  Thank you for sharing information, if you are interested in health care products. Please refer to the information belo


  Chăn đệm điện

  Chăn điện đức

  Đệm sưởi Hàn Quốc

  Chăn sưởi Hàn Quốc

  Lều xông hơi loại nào tốt

  November 1, 2017 at 9:08 PM

 2. Huy Phan says:

  Bài viết rất hay: Công ty van công nghiệp chuyên cung cấp

  van cong nghiep

  van công nghiệp đài loan

  van điện từ

  van công nghiệp

  March 21, 2018 at 8:21 AM

 3. Huy Phan says:

  Bài viết rất hay:

  Chúng tôi cung cấp các sản phẩm chất lượng sau:

  tủ kệ mầm non

  tủ mầm non

  tủ đựng chăn màn mầm non

  bán tủ đựng chăn màn mầm non


  April 6, 2018 at 7:42 PM

 4. Đồ gia dụng says:

  Bài viết bạn rất hay:  Chúng tôi là đơn vị cung cấp các sản phẩm chất lượng như:  đệm sưởi  lều xông hơi  túi xông hơi  lều xông hơi giá rẻ  xông hơi hồng ngoại

  April 18, 2018 at 7:09 AM

Leave a Comment