Travel Guide

Gay life in Malaysia

Đất nước Malaysia xinh đẹp được biết đến như 1 đất nước đa dạng hỗn hợp về chủng tốc bao gồm các cư dân người Hoa, người Malay, người Ấn, và cả người Baba-Nyonna là con cháu của những người đàn ông Trung Hoa lấy vợ Malay, chính vì vậy cuộc sống của gay ở đất nước này cũng đang dạng và phong phú không kém.


Cộng đồng Gay khác thường đề cập nhiều đến các hoạt động đời sống của gay ở đất nước Thái lan, hay SIngapore nhưng rất ít và hầu như không có bài viết nào về Gaylife của Malaysia cả, đây quả là 1 điều thiếu sót, vì theo như cảm nhận của mình Gay Malay dễ gần gũi hơn Gay Thái, và hơn hẳn Gay Sing vốn nổi tiếng hơi chảnh do có lẻ kinh tế khá giả hơn các nước khác, mặt khác Gay Malay nhất là ngưới gốc Hoa trông rất handsome.

Nhưng có 1 điều cần nhắc nhở các bạn khi đến đất nước này đó là quan hệ Gay là điều mà xã hội Malay vẫn không công nhận nếu như không nói là cấm đoán, nếu giữa nam và nam phát sinh quan hệ vượt mức cho phép, nếu bắt được thì có thể phải vào tù gở lịch mấy năm đấy. điều này là sự thật mà báo chí Malay trước đây đã từng đưa tin khi cảnh sát đột nhập vào 1 club và bắt quả tang gay đang quan hệ ở đây. Vì vậy các bạn phải cẩn trọng đấy nhé.

KAKIKU Sauna - The Best Gay Sauna in KL

Kakiku tiếng Malay có nghĩa là " Tay chân của tôi ". Nơi này sau khi được tu sửa lại thì đã trở thành nơi hội ngộ của các chàng trai trẻ Malay, và là nơi đông khách nhất nhì ở Kuala Lumpur. Sauna này có 2 phòng xông, 1 hồ ngâm, và cả 2 tầng được thiết kế theo kiều mê cung , cùng với rất nhiều dark room. Mở cửa hàng ngày từ 5 pm - 12 am++, và đặc biệt thứ 6, thứ 7 và chủ nhật là những ngày đông khách nhất và chương trình hấp dẫn nhất. Vào 3 ngày này vào lúc khoảng 7pm sẽ có tiết mục tạm dịch là " tắm bong bóng ", có nghĩa là từ trên đỉnh của 1 căn phòng dark room, họ sẽ cho thả những bọt bong bóng xuống để tạo cảm giác lãng mạn, tất cả những ai muốn vào căn phòng này đều phải cởi truồng toàn bộ, sẽ có nhân viên ở ngoài giữ khăn giùm khách, và thế là tự do kiếm bạn tình trong đó nhé.

Tiết mục này kéo dài khoảng 1g, sau đó sẽ kết thúc. Kế tiếp 15 phủt sau, sẽ có 1 phòng dark room khác với tiết mục tiếp theo là " khúc nhạc ái ân ". Căn phòng này được phát nhạc với những tình khúc du dương say tình, và được thiết kế thành 2 khu, khu phía trong tối đen như mực, vào đấy không thể nào nhận ra mặt đối phương là ai, còn khu phía ngoài được phát sáng bằng những ánh sáng lazer màu hồng yếu ớt, mình có thể thấy được mặt bạn tình, tạo nên 1 khung cảnh rất lãng mạn cho các cuộc làm tình mây mưa, tha hồ cho các bạn kiếm bạn tình, cũng như tham vào các group :)

Cũng như phòng " bong bóng ", khách vào đây đều phải cởi toàn bộ, và thời gian cho chương trình cũng chỉ có 1g, sau đó sẽ kết thúc. Tiếp theo thì đám đông sẽ kéo nhau lên tầng trên nơi có các mê cung rộng lớn, đủ để các bạn tiếp tục cuộc mây mưa trăng gió. Đặc biệt chỉ có những ngày cuối tuần mới có 2 tiết mục kể trên để phục vụ khách hàng. Và lưu ý là cứ mỗi chương trình sẽ được phát thông báo hướng dẫn bằng 2 ngôn ngữ : tiếng Anh và Tiếng Thái ( hehe, chắc ông chủ này tầm sư học đạo bên Thái đây ), nhưng nếu bạn nào biết tiếng Hoa thì vào đây có thể giao tiếp thoải mái vì ông Chù là người Malay gốc Hoa.

Vào đây bạn có thể gặp được các thành phần chủng tộc của Malay và đại đa số là các chàng đẹp trai gốc Hoa cũng như các chàng trai Tây phương.Giá Ticket khá rẻ so với sauna ở Thái và Sing, chỉ có 30 RM tương đương 150k VND, khong bao gom thuc uong nhung nuoc suoi thi free thoai mai cho các bạn. Hãy đến thử để tận hưởng cảm giác khó quên các cách thiết kế chương trình ở đây. 1 nơi đáng đến thăm để khám phá xem cuộc sống của các Gay Malay như thế nào .

Leave a Comment